Những điểm cộng cho vách ngăn di động, các chủ nhà hàng cần biết

Những điều cần biết về vách ngăn di động nếu bạn đang hoặc có kế hoạch kinh doanh lĩnh vực nhà hàng.

vach ngan di dong nha hang
Vách ngăn di động nhà hàng (Nguồn: Lotte Hotel Hanoi)

Ngày nay, với nền kinh tế - xã hội ngày càng phát triển đã dẫn theo những thay đổi về nhu cầu của mỗi chúng ta. Những yêu cầu ở một nhà hàng không chỉ là món ngon, nhân viên thân thiện, mà cần có một không gian thật tinh tế và độc đáo. Không gian theo thời gian đã trở thành loại gia vị giúp cho món ăn của nhà hàng ngon hơn. Và đôi khi, không gian cũng chính là một món ăn, mà giới trẻ ngày nay hay gọi vui là “ăn view”. 

Có thể nói vách ngăn di động chính là cộng sự đắc lực, đặc biệt đối với lĩnh vực nhà hàng. Để có thể kinh doanh thuận lợi trong lĩnh vực này, chủ đầu tư cần nắm và hiểu được tầm quan trọng của việc đầu tư vào không gian. Vừa tươm tất, nhưng vẫn đảm bảo sự hợp lý về chi phí. Vách ngăn di động đảm bảo tất cả các yếu tố trên và còn nhiều hơn thế.

Cùng tham khảo một số lợi ích nổi bật của vách ngăn di động đối với lĩnh vực kinh doanh nhà hàng:

Xây dựng những phòng riêng tư (VIP) cho nhà hàng

Vách ngăn di động là giải pháp hiệu quả và lâu dài giúp chủ nhà hàng phân chia không gian thành các khu vực riêng tư, các phòng VIP.

Những dịp họp mặt gia đình, tổ chức sinh nhật, khách hàng thường yêu cầu được dùng bữa trong những khu vực riêng biệt để tiện cho việc trang trí và thoải mái chụp hình, lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau. Ngoài ra, ngày nay việc ký hợp đồng với đối tác trên bàn ăn cũng trở nên khá phổ biến và thường được yêu cầu những không gian riêng. Vì vậy, việc trang bị cho những khu vực này góp phần tăng chất lượng dịch vụ và trải nghiệm.

vach ngan di dong nha hang vip
Các vách ngăn có thể di chuyển để tạo phòng VIP dễ dàng. (Nguồn: arqa.com)

Trang trí không gian theo các sự kiện trong năm

Sử dụng vách ngăn di động có thể dễ dàng thay đổi các họa tiết, hoa văn và màu sắc. Ngoài ra, Có các dòng vách ngăn di động sử dụng những chất liệu có thể dễ dàng đính kèm các đồ vật mà không cần sử dụng công cụ phức tạp như khoan. Hỗ trợ việc trang trí nhà hàng được hoàn thành nhanh chóng, để đảm không gian phù hợp các dịp lớn trong năm như Giáng sinh và Tết. Đây là những dịp mà nhà hàng thường rất đông khách, không gian phù hợp chính là yếu tố tăng khả năng cạnh tranh của nhà hàng.

Dễ dàng vệ sinh, cất vách khi không dùng

Vách ngăn di động được sản xuất từ các chất liệu phù hợp cho không gian nhà hàng sang trọng, đảm bảo khả năng chống ẩm mốc, bong tróc. Ngoài ra, khả năng chống thấm giúp thuận tiện cho việc vệ sinh, khử khuẩn để đảm bảo không gian không bị ám mùi thức ăn. Các vách có thể dễ dàng di chuyển, cất vào khoang chứa (được bố trí khéo léo tùy không gian) khi không cần dùng nữa.

Khả năng cách âm hoàn hảo

Các vách ngăn di động được phân chia theo độ cách âm của nó. Với không gian nhà hàng, các vách ngăn hệ 85 hoặc cao cấp hơn là hệ 110 sẽ cho bạn độ cách âm hoàn hảo. Nhờ đó, các chủ nhà hàng hoàn toàn yên tâm khi bố trí các phòng tiệc, tổ chức các sự kiện như đám cưới, sinh nhật, liên hoan cuối năm dễ dàng hơn mà không phải lo lắng về tiếng ồn.

vach ngan di dong nha hang
Một vách ngăn nhà hàng cao cấp (Nguồn: Pinterest)

Quốc Phương
Nội Thất Đông Nam Á.


Sản phẩm gợi ý?

Có thể bạn quan tâm?

Các không gian kiến trúc hiện đại ngày nay ứng dụng khá nhiều vách ngăn di động để tối ưu hiệu quả sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu các ứng dụng phổ biến của vách ngăn di chuyển thông minh qua b&agr...

Đăng lúc: 30-05-2022 06:30:27 AM -


Bài viết giới thiệu các thiết kế văn phòng đang là xu hướng của kiến trúc nội thất hiện nay. Tối ưu hóa không gian với các vách ngăn di động để có được một văn phòng làm việc cực kỳ ...

Đăng lúc: 09-11-2021 01:59:10 PM -


Vách ngăn di động tự động là một bước cải tiến vượt bậc trong công nghiệp nội thất. Là sản phẩm được cải tiến dựa trên những ưu điểm của vách ngăn di động truyền thống, kết hợp với công nghệ tiên tiế...

Đăng lúc: 13-09-2021 08:35:28 AM -

Tư vấn 0913.143.134 A Nam