Vách Ngăn Di Động

VÁCH NGĂN DI ĐỘNG - GIẢI PHÁP KHÔNG GIAN HOÀN HẢO 

Sản phẩm vách ngăn di động được sử dụng để phân chia không gian linh hoạt. Nó thay thế cho tường xây cố định và có thể di chuyển về vị trí cố định để mở lại không gian mặt bằng lớn như cũ. Nhưng vẫn đảm bảo yếu tố cách âm, cách nhiệt khi thực hiện ngăn chia phòng. Đây là sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các nhà hàng tiệc cưới, quán ăn gia đình, trung tâm hội nghị, làm phòng họp, làm phòng cách âm... Nguyên lý hoạt động của sản phẩm là hệ ray treo âm trần và con bi lăn để kết nối với tấm vách ngăn. Để thu hồi vách bạn chỉ cần kéo nhẹ nhàng vào khoang cất vách quy định trước lúc thi công lắp đặt. (Tham khảo: Cấu tạo, Phân loại và Lựa chọn vách ngăn di động.)

Tại Việt Nam hiện nay có nhiều công ty sản xuất vách ngăn di động bán tự động. Trong đó Công ty Nội Thất Đông Nam Á là đơn vị sản xuất và thi công hàng đầu với kinh nghiệm trên 10 năm. Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Nội Thất Đông Nam Á có đội ngũ kỹ thuật giỏi và tâm huyết nhằm đem đến cho người sử dụng sản phẩm tốt nhất. 

Ngoài ra bạn có thể nhập khẩu dòng vach ngan di dong tự động và thuê đội ngũ kỹ thuật Nội Thất Đông Nam Á thi công lắp đặt. 

Tham khảo: Những dòng thương hiệu vách ngăn di động tự động nhập khẩu nổi tiếng hiện nay.

Mọi chi tiết liên hệ tư vấn và báo giá, khảo sát mặt bằng vui lòng gọi

Hotline: 0913.143.134 Mr. Đỗ Nam (Zalo/Viber/WhatsApp)

Email: donam.vachngan@gmail.com

Tư vấn 0913.143.134 A Nam