Làm sao mua vách ngăn di động nhà hàng giá rẻ và có chất lượng tốt?

Việc kinh doanh nhà hàng tiệc cưới làm sao có nhiều khách hàng thì việc phải có nhà bếp nấu ăn ngon. Thì việc không gian sang trọng và tuỳ biến để có thể làm tốt hơn về nhu cầu của khách hàng. Nhiều người đã chia sẽ bạn nên sử dụng vách ngăn di động cho nhà hàng tiệc cưới. Và bạn cũng dự định lắp đặt thi công nhưng chưa biết đơn vị nào uy tín và làm sao để đặt mua sản phẩm với giá tốt và chất lượng tốt.

Có 4 điều lưu ý sau đây bạn phải tìm hiểu kiểm tra kỹ trước khi lựa chọn đối tác lắp đặt vách ngăn di động.

vach ngan di dong nha hang tiec cuoi

Một mẫu vach ngan di dong nhà hàng tiệc cưới đang được lắp đặt tại Đà Nẵng.

Đầu tiên bạn cần tìm hiểu công ty đó là đơn vị sản xuất hay thương mại vách ngăn di động? 

Bạn cũng hiểu rằng khi mình ký kết hợp đồng với đơn vị thương mại thì việc tốn thêm chi phí lợi nhuận 2 lần. Dẫn đến giá thành sản phẩm sẽ đội lên tầm 30% nên việc tìm đúng được nơi sản xuất trực tiếp thì tiết kiệm nhiều hơn cho bạn. 

Một số công ty sản xuất vách ngăn di động tại Việt Nam

- Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Nội Thất Đông Nam Á 

Địa chỉ: 525/43 Lê Văn Lương, Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh. 

Điện thoại: 0913.143.134 a Nam 

- Công ty CP XNK Vách Ngăn Việt Nam

Địa chỉ: 506/11 Nguyễn Ảnh Thủ, P Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM 

Điện thoại: 028.3717.0218 - Fax: 028.3717.0219 - Website: www.vachnganviet.com 

nhà máy sản xuất vách ngăn di động

Hình ảnh nhân viên một nhà máy vách ngăn di động tại Quận 12. đang sản xuất. Chi tiết liên hệ tham quan nhà máy: 0913.143.134 A Nam

Thứ hai bạn nên tìm hiểu về cấu tạo vách ngăn di động? 

Việc biết được cấu tạo của sản phẩm giúp ích rất nhiều cho việc lựa chọn, tìm kiếm giải pháp tối ưu nhất cho không gian của bạn. Và nhiều công ty thương mại thì chắc chắn 100% nhân viên tư vấn của họ không thể nắm hết được. 

Tham khảo: Cấu tạo vách ngăn di động 

vach ngan di dong cao cap

Đang hoàn thiện hệ vách ngăn cho khu nhà hàng - khách sạn 5 sao tại Quận 1, TPHCM

Thứ ba có bao nhiêu loại vách di động đang có trên thị trường?

Cơ bản thì có 2 loại cơ bản đó dòng phổ thông bán tự động và loại cao cấp là vách ngăn di động tự động. Tại Việt Nam hiện nay chỉ có thể sản xuất dòng bán tự động, còn tự động thì hầu như chúng ta phải nhập khẩu và thi công lắp đặt. 

Tham khảo: Những thương hiệu vách ngăn di động nhập khẩu nổi tiếng tại Việt Nam

Dòng vách ngăn di động bán tự động do Nội Thất Đông Nam Á sản xuất có 5 dòng cơ bản. 

1. Vách ngăn di động giá rẻ - Hệ 50 mm: Sản phẩm bình dân dành cho các hộ gia đình, chung cư, hay nhà xưởng, công ty dùng để phân chia không gian nhưng không cần yếu tố cách âm. Sản phẩm giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo tính thẫm mỹ và sang trọng từ bề mặt hoàn thiện. 

2. Vách ngăn di động hệ 65 - Có khả năng cách âm dưới 15 db và sự lựa chọn nếu bạn muốn sự ồn áo trong phòng khi nói chuyện không lọt ra ngoài. Có thể lựa chọn với chi phí dĩ nhiên cao hơn dòng 50 một xíu. 

vách ngăn di động

Sản phẩm hoàn thiện cho nhà hàng tiệc cưới Thanh Tùng, Bình Dương đang hoạt động. Liên hệ tham quan tham khảo công trình gọi: 0913.143.134 A Nam

3. Vách ngăn di động 85 - Sản phẩm có thể cách âm lên đến 35 db. Đây là sản phẩm được nhiều nhà hàng hay văn phòng công ty chọn để ngăn làm phòng họp, hay phòng tiệc vip.

4. Vách ngăn di động 110: Sản phẩm tối ưu về khả năng cách âm lên đến 45 db. Và nó là sự lựa chọn hàng đầu cho các chủ nhà hàng tiệc cưới, trung tâm hội nghị, các khu trung tâm thể thao, hội nghị quốc gia. Chiều cao sản phẩm có thể lên đến 18 mét. 

5. Dòng cao cấp vách ngăn di động siêu cao dùng cho mặt bằng cao trên 18 mét và yêu cầu cách âm tuyệt đối. 

vach ngan di dong

Điều cuối cùng bạn cần lưu ý khi chọn nhà thầu thi công vách ngăn di động là?

Năng lực thực tế thi công và hồ sơ năng lực công ty thi công lắp đặt vách ngăn di động. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ vấn đề này vì các công ty thương mại có thể làm giả hồ sơ năng lực thực tế. Họ sẽ cung cấp các sản phẩm kém chất lượng để tăng doanh thu. Đối với Nội Thất Đông Nam Á chúng tôi hơn 15 năm trong nghề và thi công nhiều công trình lớn bé. Sẵn sàng cùng bạn đi đến các công trình để kiểm tra chất lượng và đánh giá của khách hàng về chúng tôi. Nên việc họp tác và lựa chọn nhà thầu Nội Thất Đông Nam Á là hoàn toàn yên tâm. 

Chúc bạn ngày làm việc vui vẻ, thành công, hy vọng thông tin sẽ hữu ích cho bạn! Hãy share nếu bạn hay và chính xác. Xin cảm ơn !

Tác giả: Huỳnh Như 


Sản phẩm gợi ý?

Có thể bạn quan tâm?

Ứng dụng tuyệt với từ vách ngăn di động giá rẻ giúp tăng doanh thu nhà hàng. Khi mà không gian tận dụng tối đa thì việc khách hàng đến với nhà hàng chỉ còn là thức ăn ngon và phụ...

Đăng lúc: 02-07-2018 02:44:21 AM - 3412


Nguyên lý hoạt động của vách ngăn di động và bảng so sánh giống và khác giữa các dòng sản phẩm vách ngăn. Tổng quan về vách ngăn di động Vách ngăn di động của chúng tôi được tạ...

Đăng lúc: 27-06-2018 07:31:33 AM - 3485


TPHCM và Hà Nội đất chật người đông nên nhiều căn hộ, căn nhà có diện tích khiêm tốn. Thì việc phân chia phòng cho việc sinh hoạt của gia đình là điều nan giải. Đến lúc này bạn ng...

Đăng lúc: 07-06-2018 01:26:04 AM - 2655

Tư vấn 0913.143.134 A Nam